Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

เห็ดหอมคั่วซีอิ๊วขาว

4.8 / 5
นาที
 ขั้นสูง
1
ที่
ส่วนประกอบ

เห็ดหอมสด

1 ถ้วย

ซีอิ๊วขาว

1 ช้อนโต๊ะ

พริกไทยป่น

1/4 ช้อนชา

อายิโนะโมะโต๊ะ

1/4 ช้อนชา

น้ำตาลทราย

1/2 ช้อนชา

น้ำมันพืช

1/4 ถ้วย

งาขาวคั่วสำหรับตกแต่งเล็กน้อย

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ล้างเห็ดหอม แล้วผึ่งให้สะเด็ดน้ำพักไว้

 2.  นำส่วนของเครื่องปรุงรส ซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น น้ำตาล อายิโนะโมะโต๊ะ ใส่ลงในเห็ดหอม นวดให้เข้ากัน

 3.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันจนร้อน ใส่เห็ดหอมลงไป คนไปเรื่อยๆ จนกระทั่งสุก และเกรียมขึ้น ตักใส่จาน โรยด้วยงาขาวพร้อมเสิร์ฟ

Review

See all (888)
user name
Haleigh Devis
3 Months ago

Libero aut vitae ducimus sint excepturi dolores. Totam reprehenderit facere omnis ab voluptatem porro vel. Minus distinctio reiciendis

4.8

Libero aut vitae ducimus sint excepturi dolores. Totam reprehenderit facere omnis ab voluptatem porro vel. Minus distinctio reiciendis

3 Months ago
user name
Haleigh Devis
3 Months ago

Libero aut vitae ducimus sint excepturi dolores. Totam reprehenderit facere omnis ab voluptatem porro vel. Minus distinctio reiciendis

4.8

Libero aut vitae ducimus sint excepturi dolores. Totam reprehenderit facere omnis ab voluptatem porro vel. Minus distinctio reiciendis

3 Months ago
user name
Haleigh Devis
3 Months ago

Libero aut vitae ducimus sint excepturi dolores. Totam reprehenderit facere omnis ab voluptatem porro vel. Minus distinctio reiciendis

4.8

Libero aut vitae ducimus sint excepturi dolores. Totam reprehenderit facere omnis ab voluptatem porro vel. Minus distinctio reiciendis

3 Months ago