อายิโนะโมะโต๊ะแนะนำนวัตกรรมกรดอะมิโนให้นักกีฬาไทย

28/09/2018

         ณ สนามกอล์ฟ อมตะ สปริง คันทรี คลับ จังหวัดชลบุรี มร.คะโอะรุ คุระชิมะ (ที่ 3 จากซ้าย)  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในการสนับสนุนอย่างเป็นทางการระหว่าง บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด และ โปรกอล์ฟ อรนรินทร์ สัตยาบรรพต (ที่ 3 จากขวา) หรือ “โปรหมู” โปรกอล์ฟดาวรุ่งชาวไทย วัย 33 ปี ที่เพิ่งคว้ามแชมป์เจแปนแอลพีจีเอทัวร์ รายการ “กอล์ฟไฟว์ เลดี้ส์ โปรกอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์” ที่จังหวัดจิบะ ประเทศญี่ปุ่น โดยสร้างประวัติศาสตร์เป็นคนแรกในรอบ 29 ปี ที่รอสแตนด์บายแล้วคว้าแชมป์รายการนี้ได้ สำหรับการลงนามในครั้งนี้ บริษัทฯ จะให้การสนับสนุนด้านโภชนาการผ่านโครงการ “คาจิเมชิ” หรือ การจัดโปรแกรมอาหารและเสริมสร้างโภชนาการสำหรับนักกีฬา ผลิตภัณฑ์ “อะมิโน ไวทอล®” และองค์ความรู้ด้านกรดอะมิโน ตลอดจนการสนับสนุนด้านการเงินเพื่อใช้ระหว่างเดินสายแข่งขันอีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อสนับสนุนให้นักกีฬาสามารถแสดงศักยภาพสูงสุดและประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับอาชีพ ทั้งในและต่างประเทศ

         อายิโนะโมะโต๊ะ เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกรดอะมิโนระดับโลก ซึ่งได้ทุ่มเทเพื่อวัฒนธรรมทางอาหาร สุขภาพ และโภชนการของผู้คน ผ่านการคิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านกรดอะมิโน อันเป็นความเชี่ยวชาญหลักของบริษัทฯ โดยตั้งแต่ปีพ.ศ. 2546 อายิโนะโมะโต๊ะ ได้เริ่มเข้ามามีบทบาทในการพัฒนาวงการกีฬา ผ่านโครงการ “วิคตอรี่ โปรเจค”  เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญด้านกรดอะมิโนของกลุ่มบริษัทฯ เข้าไปสนับสนุนให้ทัพนักกีฬาญี่ปุ่นในระหว่างฝึกซ้อมและแข่งขันในต่างประเทศ ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้ขยายการสนับสนุนไปยังมหกรรมการแข่งขันอื่นๆ อาทิ โอลิมปิก “ริโอเกมส์” 2016 ณ ประเทศบราซิล มหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้ง 9 ณ ประเทศมาเลเซีย รวมถึงมหกรรมกีฬาโอลิมปิก “โตเกียว 2020” ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย การร่วมเป็นผู้สนับสนุนนักกอล์ฟไทยในครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญของอายิโนะโมะโต๊ะในการนำเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญหลักด้านกรดอะมิโนของบริษัทฯ มาร่วมพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพของนักกีฬาไทยให้สามารถประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับอาชีพ

         โปรหมู เสริมว่า ต้องขอบคุณอายิโนะโมะโต๊ะ ที่ช่วยสนับสนุนในเรื่องการแข่งขัน รวมถึงการดูแลด้านอาหารและผลิตภัณฑ์ อะมิโน ไวทอล®”  เพราะเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ช่วยให้เรามีแรง เล่นได้ยาวๆ เปรียบเทียบกับปีก่อนเห็นได้ชัดเจนมาก ยิ่งถ้าต้องลงแข่งต่อเนื่องหลายๆวัน ยิ่งช่วยได้มากทีเดียว โดยเฉพาะตอนแข่งในช่วง 9 หลุมสุดท้าย ส่วนตัวแล้วก็ใช้และคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ อะมิโน ไวทอล®” มานานระยะหนึ่ง ยิ่งถ้ากิน อะมิโน ไวทอล® โปรแรงจะดีไม่มีตกเลย และ อะมิโน ไวทอล® โกลด์ยิ่งช่วยฟื้นร่างกายได้ดีมากๆ เช่นกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์